Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Kế hoạch triển khai SEO

Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Kế hoạch triển khai SEO

Dịch vụ SEO tổng thể vốn là một dịch vụ không còn xa lạ với dân làm Web nói chung và những Content Creator nói riêng. Bạn có muốn tìm hiểu thử về nó là gì hay không, đọc ngay nội dung bài viết sau đây.

Dịch vụ SEO tổng thể gồm những gì ?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chắc chắn là cách tốt nhất để đạt được lưu lượng truy cập không phải trả tiền, chiếm hơn một nửa lưu lượng truy cập web. Không có gì ngạc nhiên khi nó là xu hướng tiếp thị hot nhất trong những năm gần đây. Chà, với các dịch vụ phù hợp, trang web của bạn có thể được hưởng lợi từ các công cụ tương tự. Hãy nói về những lợi ích của việc thuê một dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp.

Một công ty dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp nhất định phải cung cấp nhiều loại dịch vụ cho các khách hàng khác nhau. Điểm dịch vụ SEO tổng thể của bạn liên quan đến rất nhiều phần chuyển động đòi hỏi nhiều kiến ​​thức chuyên môn, điều này làm cho nó quá rộng về một chủ đề. Tuy nhiên, hầu hết các công ty dịch vụ SEO tổng thể sẽ cung cấp các dịch vụ tương tự để giúp cải thiện thứ hạng của bạn giữa các công cụ tìm kiếm. Đây chỉ là một vài ví dụ trong số rất nhiều.

Thiết kế lại trang web

Không phải tất cả các dịch vụ SEO tổng thể đều cung cấp dịch vụ thiết kế lại trang web, nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm các dịch vụ này. Ngay cả khi bạn hoàn toàn hài lòng với định dạng trang web của mình, vẫn có rất nhiều dịch vụ mà một công ty SEO chuyên nghiệp có thể cung cấp để cải thiện trang web của bạn.

Cho dù một trang web được thiết kế tốt đến đâu, luôn có những cách để cải thiện tốc độ trang, tối ưu hóa nội dung cho người dùng di động và cải thiện trải nghiệm người dùng. Tất cả những điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất dịch vụ SEO tổng thể của trang web của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể

Dọn dẹp trích dẫn

Google và các công cụ tìm kiếm khác đưa ra các trích dẫn và hình phạt cho các trang web vi phạm quy tắc ứng xử của họ. Ví dụ: có “hình phạt gấu trúc” đối với các trang web xếp hạng quá cao vì sản xuất nội dung chất lượng thấp, cùng với một số hình phạt khác.

Điều này xảy ra với mọi trang web tại một số thời điểm, nhưng may mắn thay, nó có thể được khắc phục. Một đại lý SEO thực sự chuyên nghiệp sẽ có thể khắc phục các vấn đề dẫn đến các trích dẫn của bạn và giải quyết chúng, cho phép trang web của bạn xếp hạng cao hơn.

Xây dựng liên kết ngược

Một công ty dịch vụ SEO tổng thể thậm chí có thể giúp bạn xây dựng các liên kết ngược, là các liên kết từ các trang web khác đến của bạn. Điều này có thể được thực hiện thông qua tiếp thị liên kết, tạo linkbait hoặc các phương tiện khác. Đây là nền tảng của xếp hạng SEO ngoài trang của bạn và đó là một trong những thách thức lớn nhất để xây dựng chiến lược dịch vụ SEO tổng thể từ đầu.

SEO địa phương

Dịch vụ SEO tổng thể địa phương đang xây dựng triển vọng SEO của bạn trong một khu vực cụ thể. Một cửa hàng bánh pizza địa phương có nhu cầu SEO rất khác so với Amazon, vì vậy, đại lý SEO phù hợp sẽ cần đáp ứng điều này.

Điều này sẽ bao gồm việc giúp xây dựng các liên kết ngược cục bộ phù hợp, đưa trang web của bạn được liệt kê trên các thư mục địa phương và tối ưu hóa nội dung web hiện có của bạn để xếp hạng cho các tìm kiếm địa phương. Tin tuyệt vời là khi bạn nhận được dịch vụ từ một công ty dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp, sự cạnh tranh của bạn ở cấp địa phương sẽ ít hơn rất nhiều, có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng leo lên top đầu hơn!

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO từ khóa tổng thể đem đến lợi ích gì

Cải thiện trang web của bạn

Dịch vụ SEO tổng thể và trải nghiệm người dùng song hành với nhau ở hầu hết mọi khía cạnh. Thuật toán của Google được thiết kế để phù hợp với người dùng với nội dung chất lượng cao nhất và thân thiện nhất có liên quan đến tìm kiếm của họ, do đó, việc cải thiện giá trị SEO sẽ chỉ có tác dụng tích cực trên trang web của bạn.

Điều này giúp xây dựng thương hiệu chất lượng, giữ chân người dùng, lòng trung thành của khách hàng và trải nghiệm tích cực tổng thể với người dùng trên trang web của bạn.

Tiết kiệm thời gian

Tìm hiểu những kiến ​​thức sâu sắc về dịch vụ SEO tổng thể cần rất nhiều thời gian và nỗ lực, đồng thời việc phát triển và thực hiện một chiến lược còn mất nhiều thời gian hơn. Bằng cách thuê một công ty SEO chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể tập trung hơn vào việc vận hành doanh nghiệp và thực hiện các phần của chiến lược tiếp thị mà bạn giỏi.

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể

Tiết kiệm tiền

Nếu bạn đang dựa vào việc mang lại lưu lượng truy cập từ các chiến dịch quảng cáo và các nỗ lực tiếp thị có trả tiền khác, thì bạn sẽ hoàn toàn tiết kiệm được tiền với một chiến lược SEO toàn diện. Dịch vụ SEO tổng thể có thể tốn nhiều chi phí trả trước hơn một chút, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài và thu được nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên, có giá trị hơn.

Không chỉ vậy, việc gia tăng trải nghiệm người dùng sẽ chỉ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trên các chiến dịch quảng cáo của bạn. Cải thiện các trang đích và trang web tổng thể của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền từ các chiến dịch PPC.

Kiến thức ngành

Có kiến ​​thức về ngành phù hợp cho phép các công ty SEO cung cấp cho bạn thông tin cập nhật, tốt nhất về ngành của bạn, xu hướng hiện tại và các phương pháp hay nhất. Điều này chỉ giúp bạn và công ty tiết kiệm thời gian và tiền bạc và chỉ làm tăng hiệu quả.

Dịch vụ SEO tổng thể là một ngành công nghiệp liên tục và không ngừng phát triển, đòi hỏi nghiên cứu sâu rộng và thực hiện đúng theo thời gian. Kiến thức từ năm 2015 sẽ không có lợi như kiến ​​thức hiện tại. Bởi vì điều này, bạn nên do dự một công ty đang cung cấp cho bạn “một nghìn liên kết ngược chất lượng với giá 100 đô la” hoặc “đứng đầu trong 2 tuần”. Đó không phải là một công ty SEO chuyên nghiệp, đó là một thần đèn.

Những lợi ích cuối cùng

Mỗi lợi ích được liệt kê ở đây có một lợi ích bổ sung; rằng chúng không chỉ biến mất khi ngân sách của bạn cạn kiệt như chiến dịch quảng cáo PPC. Việc hiển thị trên trang đầu của tìm kiếm Google, đặc biệt là trong top 3, theo nghĩa đen có thể đủ để giữ cho toàn bộ doanh nghiệp nổi lên, tất cả đều tự thân.

Giả sử rằng bạn không làm bất cứ điều gì để tăng điểm số của mình, mà bạn cập nhật các bản cập nhật định kỳ và tiếp tục xuất bản nội dung chất lượng, thì lợi ích của một chiến lược SEO được thực hiện tốt sẽ kéo dài trong nhiều năm tới. Đây chỉ là một cách khác mà các dịch vụ SEO thể hiện giúp bạn tiết kiệm tiền, vì nó chỉ là một khoản chi phí ban đầu với một số chi phí nhỏ theo thời gian.

Quy trình SEO tổng thể

 • Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa. Thực hiện dịch vụ SEO tổng thể nghiên cứu từ khóa về các cụm từ được mong muốn xếp hạng nhất. Doanh nghiệp nên tập trung vào những từ khóa nhận được lượng tìm kiếm cao để có thể phù hợp với các công cụ tìm kiếm. Xem xét các từ khóa hoạt động hàng đầu của đối thủ cạnh tranh cũng mang lại cơ hội để xây dựng chiến lược cạnh tranh với họ.
 • Tạo nội dung chất lượng. Khi chiến lược từ khóa được áp dụng, chiến lược nội dung sẽ theo sau. Các trang có nhiều khả năng xuất hiện cao hơn trên SERP bằng cách tạo ra nội dung chất lượng có liên quan đến người đọc và truy vấn tìm kiếm của họ.
 • Phát triển tiêu đề trang độc đáo và mô tả meta. Tiêu đề trang nên bao gồm từ khóa trọng tâm của trang. Và mô tả meta phải là những bản tóm tắt ngắn gọn về những gì người dùng mong đợi tìm hiểu trên trang. Những yếu tố này được hiển thị trong SERPs và có thể sẽ là những gì mọi người sử dụng để thông báo về các nhấp chuột của họ.
Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể

 • Sử dụng trả tiền cho mỗi nhấp chuột để bổ sung lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Quảng cáo trả phí có thể giúp cải thiện tỷ lệ nhấp không phải trả tiền bằng cách cung cấp cho các nhà tiếp thị cơ hội kiểm tra thẻ tiêu đề và mô tả meta được hiển thị trong SERPs. Đảm bảo vị trí trên trang đầu tiên, những quảng cáo này bắt chước kết quả tìm kiếm không phải trả tiền để xem bản sao nào lôi kéo người dùng nhấp vào. Điều đó có thể được sử dụng để điều chỉnh tiêu đề trang và mô tả meta với kết quả không phải trả tiền.
 • Sử dụng văn bản thay thế với hình ảnh. Văn bản dịch vụ SEO tổng thể thay thế được sử dụng để mô tả hình ảnh trên trang web. Điều này rất quan trọng đối với các bot thu thập dữ liệu trang web để hiểu hình ảnh đại diện cho điều gì. Nó cũng mô tả bằng lời hình ảnh đó là gì đối với những người khiếm thị. Đây cũng là một cơ hội khác để nhập từ khóa.
 • Sên URL. Một slug URL là một phần của URL duy nhất cho một trang cụ thể. Đây cũng là một dịch vụ SEO tổng thể khu vực mà điều quan trọng là phải đặt từ khóa trọng tâm vì nó liên quan đến nội dung trên trang.

Kế hoạch SEO tổng thể

Bây giờ bạn đã tính chỉnh dịch vụ SEO tổng thể danh sách từ khóa của mình, có một phần quan trọng khác của quá trình SEO cần xem xét. SEO trên trang đề cập đến các chiến thuật bạn sử dụng trên mỗi trang nội dung bạn tạo với hy vọng nó được tìm thấy trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Đây không phải là lúc để sử dụng mọi từ khóa trên mọi trang. Thay vào đó, dịch vụ SEO tổng thể là thời gian để tập trung rõ ràng. Mỗi trang nên có chiến lược nội dung riêng; bạn càng có thể thu hẹp nó, bạn càng có nhiều khả năng xếp hạng cao hơn trong Google.

SEO trên trang đề cập đến việc đặt nội dung từ khóa của bạn trên khắp một trang riêng lẻ. Bạn làm như vậy trong:

 • URL
 • Tiêu đề trang
 • Sao chép
 • Thẻ tiêu đề
 • Mô tả Meta
 • Văn bản thay thế

Mặc dù việc sử dụng các từ khóa của bạn là quan trọng, nhưng bạn không muốn sử dụng các nội dung từ khóa. Việc nhồi nhét từ khóa đã phổ biến cách đây nhiều năm khi Google còn ít tinh vi hơn. Khi nó chỉ xếp hạng dựa trên số lần từ khóa của bạn được sử dụng, thì việc sử dụng nó nhiều lần nhất có thể đã trở nên phổ biến.

Không còn nữa. Các thuật toán của Google đủ phức tạp để dịch vụ SEO tổng thể phát hiện khi nào từ khóa của bạn mất cân bằng. Nó biết khi nào bạn đang cố gắng sử dụng chúng để tiếp thị thay vì cho giáo dục. Và nó sẽ phạt bạn vì điều đó.

Thêm một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Call Now